อบรมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติธรรม หลักสูตรครูทั่วประเทศ

…ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม  อ.เชียงแสน  จ.เชียงราย  จำนวน 30 ท่าน  เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติธรรม  หลักสูตรครูทั่วประเทศ  โรงเรียนในฝันและโรงเรียนมาตรฐานสากล  รุ่นที่ 5  ณ โรงแรมเชียงใหม่ฮิลล์ 2000  จ.เชียงใหม่  ระหว่างวันที่ 21-25 สิงหาคม พ.ศ.2556  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมผ่านกระบวนการสัมมนาเชิงปฏิบัติธรรมแก่คุณครูทุกคนให้มีศีลธรรม  เพื่อให้เป็นต้นแบบที่ดีให้กับนักเรียน  ปลูกฝังความมีวินัย  เคารพ  อดทน  และมีจิตสำนึกในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม  โดยบูรณาการเข้ากับวิชาที่สอนและการจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตร  พัฒนาเครือข่ายการเรียนรู้คู่คุณธรรม  โดยการมีส่วนร่วมของบ้าน  วัด  โรงเรียน  และพัฒนาคุณภาพนักเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน…

เมื่อจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม 2556 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 478 ครั้ง