อำลารองผู้อำนวยการย้ายสถานศึกษาใหม่

…โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม  อ.เชียงแสน  จ.เชียงราย  นำโดยผู้บริหาร  คณะครู  บุคลากรทางการศึกษา  และนักเรียน  ร่วมกันอำลารองผู้อำนวยการเพชรสุดา  จันทรังษี  เพื่อย้ายสถานศึกษารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนด่านม่วงคำพิทยาคม  อ.โคกศรีสุพรรณ  จ.สกลนคร  ในวันที่ 29  สิงหาคม  พ.ศ.2556  ณ  บริเวณลานหน้าเสาธง  บรรยากาศเป็นไปด้วยความปลื้มปิติยินดีกับรองผู้อำนวยการที่ได้รับตำแหน่งใหม่…

เมื่อศุกร์ ที่ 30 สิงหาคม 2556 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 357 ครั้ง