ต้อนรับรองผู้อำนวยการคนใหม่

…โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม  อ.เชียงแสน  จ.เชียงราย  นำโดยผู้บริหาร  คณะครู  บุคลากรทางการศึกษา  นักเรียน  และคณะรองผู้อำนวยการในเขตโรงเรียนใกล้เคียงและคณะครูโรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคมได้ร่วมแสดงความยินดี  ร่วมกันต้อนรับรองผู้อำนวยการคนใหม่  นายวรวัติ  กิติวงค์  ในการโอนย้ายตำแหน่งจากโรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม  อ.เวียงป่าเป้า  จ.เชียงราย  ในวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2556  ณ ห้องประชุมสินสอน  อาคารประเสริฐปญฺญา วชิโร…

เมื่อจันทร์ ที่ 4 พฤศจิกายน 2556 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 403 ครั้ง