รับการประเมินโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข

…โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม  อ.เชียงแสน  จ.เชียงราย  รับการประเมินโครงการสถานศึกษาสีขาว  ปลอดยาเสพติดและอบายมุข  จากเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36  ขนาดโรงเรียนระดับกลาง  เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2556  โดยได้รับความร่วมมือจากเครือข่ายต่อต้านยาเสพติด  ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  สถานีตำรวจภูธรอำเภอเชียงแสน  หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง (นรข.)   สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเชียงแสน  และโรงพยาบาลเชียงแสน  ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์ดังนี้
1. เพื่อลดปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติดและอบายมุขในสถานศึกษาและนอกสถานศึกษา
2. เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดและอบายมุขนอกสถานศึกษาให้มีความเข้มแข็งและยั่งยืน
3. เป็นแหล่งเรียนรู้ให้แก่สถานศึกษาในการนำไปพัฒนาและสร้างระบบการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด อบายมุข ปัจจัยเสี่ยงรอบสถานศึกษาในทุกพื้นที่…

เมื่อเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2556 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 333 ครั้ง