ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2557

…นายสุเมธ  เจตปิยะวัฒน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม  พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา   จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน  ประจำภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา 2557  ในวันอังคาร  ที่ 20  พฤษภาคม  พ.ศ.2557   ภาคเช้าในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2, 3, 5 และ 6 (นักเรียนเก่า)  ภาคบ่ายในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 (นักเรียนใหม่)  โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองนักเรียนอย่างคับคั่ง  มีกิจกรรมมอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนเรียนดี  การให้โอวาทของผู้อำนวยการโรงเรียน  หัวหน้างานวิชาการ  หัวหน้างานส่งเสริมกิจการนักเรียน  และหัวหน้างานแนะแนว  การแจกวารสารโรงเรียนประชาสัมพันธ์คุณภาพการศึกษา  การรับมอบเงินตามโครงการเรียนฟรี 15 ปีอย่างมีคุณภาพ  และรับมอบใบแสดงผลการเรียนภาคเรียนที่ 2  ปีการศึกษา 2556  ให้กับผู้ปกครอง…

เมื่อจันทร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2557 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 284 ครั้ง