สัมมนาเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารจัดการโรงเรียนมัธยมศึกษา

…กลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดเชียงราย  กลุ่มย่อยที่ 3  จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการบริหารจัดการโรงเรียนมัธยมศึกษา ตามโครงสร้าง 4 กลุ่มงาน ประกอบด้วย กลุ่มวิชาการ กลุ่มกิจการนักเรียน กลุ่มอำนวยการ และกลุ่มบริหารทั่วไป  ณ โรงแรมปุญยมันตรา รีสอร์ท  ต.แม่ไร  อ.แม่จัน  จ.เชียงราย  ในวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2557  โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  และหัวหน้ากลุ่มงาน  ทั้ง 8 โรงเรียนในกลุ่มย่อยที่ 3  เข้าร่วมประชุมสัมมนาโดยพร้อมเพรียงกัน…

เมื่อจันทร์ ที่ 16 มิถุนายน 2557 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 274 ครั้ง