รณรงค์วันต่อต้านยาเสพติดโลก

…โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม  อำเภอเชียงแสน  จังหวัดเชียงราย  จัดกิจจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก  ภายใต้คำขวัญของสำนักงาน ป.ป.ส. “สังคมปลอดภัย ชุมชนอุ่นใจ ได้ลูกหลานกลับคืน”  ในวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2557  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ
1. เพื่อให้ประชาชน ชุมชน เยาวชน และหน่วยงานภาคี รับรู้และเห็นถึงความสำคัญของวันต่อต้านยาเสพติด ในการที่จะร่วมมือเพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติด
2. เพื่อแสดงให้เห็นถึงพลังความสามัคคีของคนในชาติ ที่ร่วมเป็น “พลังแผ่นดินเอาชนะยาเสพติด”
3. เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายในทุกภาคส่วนของสังคมเกิดความตระหนักถึงภัยจากยาเสพติดและเข้าร่วมในการแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างจริงจังและต่อเนื่อง เพื่อการเอาชนะยาเสพติดให้ได้ผลอย่างยั่งยืน
4. เพื่อให้วันที่ 26 มิถุนายน เป็นวันที่แสดงถึงสัญลักษณ์ของการผนึกกำลังของคนในชาติ เพื่อร่วมแก้ไขปัญหายาเสพติดให้หมดไป
โดยมีการแสดงดนตรีต้านภัยยาเสพติด  การประชาสัมพันธ์ให้ความรู้และพิษภัยของยาเสพติด  และการเดินรณรงค์แต่งกายและป้ายคำขวัญต่อต้านยาเสพติดตลอดเส้นทางระหว่างโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคมถึงหน้าที่ว่าการอำเภอเชียงแสน…

เมื่อศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน 2557 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 549 ครั้ง