…นายสุเมธ เจตปิยะวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกันถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม ในวันพฤหัสบดี ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2557 ณ หอประชุมอาคารเอนกประสงค์ โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม โดยประกอบพิธีถวายพานพุ่มของตัวแทนนักเรียนและตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะครู และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และสดุดีมหาราชา กิจกรรมลงนามถวายพระพรชัยมงคล กิจกรรมเพื่อเทิดพระเกียรติใน “โครงการปลูกต้นไม้ถวายแม่” บริเวณภายในโรงเรียน กิจกรรมรางวัลแม่ดีเด่นแห่งปี และระลึกพระคุณแม่…

เมื่อพฤหัสบดี ที่ 7 สิงหาคม 2557 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 356 ครั้ง