…โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม โดยผู้อำนวยการบุญเทพ พิศวง ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรเชียงแสน โดยพันตำรวจโทกิตติชัย เรือนนำวัฒนา รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเชียงแสน ร่วมกับคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม ในกิจกรรมรณรงค์ป้องกันการเล่นพนันฟุตบอลในสถานศึกษาและให้ความรู้เรื่องโทษของการเล่นพนันฟุตบอล ตามโครงการความร่วมมือระหว่าง สพฐ. และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2561 ณ โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย…

รูปภาพกิจกรรมทั้งหมดจากเพจ : ดูที่นี่

(นายณัฐกร ทูลศิริ -ภาพ/ นายอนุชิต โปราหา -ข่าวและรายงาน)

เมื่อพฤหัสบดี ที่ 7 มิถุนายน 2018 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 214 ครั้ง