รณรงค์วันต่อต้านยาเสพติดโลก

…โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม นักเรียนร่วมกับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษากว่า 870 คน ร่วมกันเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด รวมถึงแจกเอกสารให้ความรู้เรื่องโทษและพิษภัยของยาเสพติด ทั้งนี้กิจกรรมที่เกิดขึ้น ก็เพื่อให้ทุกภาคส่วนในสังคมร่วมกันตระหนักรู้และเฝ้าระวังถึงภัยยาเสพติด ตามนโยบายไทยนิยมยั่งยืนร่วมแก้ปัญหายาเสพติดของรัฐบาล เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก วันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2561 โดยเดินรณรงค์ในเส้นทางตั้งแต่โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคมผ่านชุมชนคนเวียงเชียงแสนจนถึงหน้าที่ว่าการอำเภอเชียงแสน…

รูปภาพกิจกรรมทั้งหมดจากเพจ : ดูที่นี่

(นายณัฐกร ทูลศิริ -ภาพ/ นายอนุชิต โปราหา -ข่าวและรายงาน)

เมื่อพุธ ที่ 27 มิถุนายน 2018 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 220 ครั้ง