ถวายพระพรชัยมงคลรัชกาลที่ 10

…โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม นำโดยผู้อำนวยการบุญเทพ พิศวง พร้อมด้วยข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และนักเรียนโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคมทุกคน เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2561 หลังเสร็จพิธีมีกิจกรรมลงนามถายพระพร กิจกรรมปลูกต้นไม้มงคล (ต้นรวงผึ้ง) อันเป็นต้นไม้ประจำรัชกาล และบำกิจกรรมเพ็ญประโยชน์…

รูปภาพกิจกรรมทั้งหมดจากเพจ : ดูที่นี่

(นายณัฐกร ทูลศิริ -ภาพ/ นายอนุชิต โปราหา -ภาพ ข่าวและรายงาน)

เมื่อพฤหัสบดี ที่ 26 กรกฏาคม 2018 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 807 ครั้ง