ถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ ในรัชกาลที่ 9

…โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม นำโดยผู้อำนวยการบุญเทพ พิศวง พร้อมด้วยข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และนักเรียนโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคมทุกคน เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เนื่องในเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2561 มีพิธีถวายพระพรชัยมงคลด้วยพานพุ่มดอกไม้สดของข้าราชการครูและนักเรียน หลังเสร็จพิธีมีกิจกรรมลงนามถายพระพร การแสดงของสมาชิกทีมธรรมดี โรงเรียนเขียงแสนวิทยาคม ในบทเพลง “วันที่ไม่มีแม่” และการรับมอบรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากโครงการร้อยรักแม่…

รูปภาพกิจกรรมทั้งหมดจากเพจ : ดูที่นี่

(นายณัฐกร ทูลศิริ -ภาพ/ นายอนุชิต โปราหา -ภาพ ข่าวและรายงาน)

เมื่อศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2018 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 790 ครั้ง