…นายสุเมธ เจตปิยะวัฒน์   ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณะครู  บุคลากรทางการศึกษา  และนักเรียน  ร่วมกันถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ  เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม ของทุกปี  ในวันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2556  ณ หอประชุมอาคารเอนกประสงค์  โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม  โดยภาคเช้าประกอบพิธีถวายพานพุ่มของตัวแทนนักเรียนและตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะครู  และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และสดุดีมหาราชา กิจกรรมลงนามถวายพระพรชัยมงคล  ภาคบ่ายจัดกิจกรรมเพื่อเทิดพระเกียรติใน “โครงการปลูกต้นไม้ถวายแม่”  บริเวณภายในโรงเรียนและรอบรั้วโรงเรียน…

เมื่อศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2556 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 351 ครั้ง