รับมอบหนังสือในโครงการหนึ่งอำเภอ หนึ่งห้องสมุดธรรมะ กับท่าน ว.วชิรเมธี

…เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2556  ห้องสมุดโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม อ.เชียงแสน จ.เชียงราย  โดยผู้อำนวยการโรงเรียน  นายสุเมธ  เจตปิยะวัฒน์  มอบหมายให้นางสาวพริ้มเพรา  พฤกษมาศ  บรรณารักษ์ห้องสมุด  พร้อมด้วยตัวแทนนักเรียน  นางสาวสาลิกา  แสนบุญศิริ  ม.5/3  และนายสมชาย  เยอะแจก  ม.5/5  เข้ารับมอบหนังสือสู่โรงเรียนในโครงการ “หนึ่งอำเภอ หนึ่งห้องสมุดธรรมะ กับท่าน ว.วชิรเมธี”  จากพระมหาวุฒิชัย  วชิรเมธี  ณ ไร่เชิญตะวัน อ.เมือง จ.เชียงราย  สนับสนุนโดยนายตัน  ภาสกรนที  กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)…

เมื่อศุกร์ ที่ 16 สิงหาคม 2556 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 338 ครั้ง