ทำบุญตักบาตร ประจำปี 2556

…โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม  อ.เชียงแสน  จ.เชียงราย  จัดกิจกรรมเนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  ประจำปี 2556  ในวันศุกร์  ที่ 27  ธันวาคม  พ.ศ.2556  ช่วงเช้ามีกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง  และรับพรเพื่อการดำเนินชีวิตที่ดีในปีใหม่  จากพระสงฆ์จำนวน 57 รูป  หลังจากนั้นเป็นกิจกรรมร่วมกันระหว่างครูที่ปรึกษากับนักเรียน  โดยมีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์พร้อมกับแลกของขวัญ  สร้างความสัมพันธ์อันดีในชั้นเรียน  เป็นการส่งความสุขทิ้งท้ายปี พ.ศ.2556…

เมื่อพฤหัสบดี ที่ 2 มกราคม 2557 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 357 ครั้ง