ต้อนรับเปิดภาคเรียนใหม่

…โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม อ.เชียงแสน จ.เชียงราย เปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2557 ในวันศุกร์ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ.2557 โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน นายสุเมธ เจตปิยะวัฒน์ ขึ้นกล่าวให้โอวาทวันเปิดภาคเรียน เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียมความพร้อมสู่การเรียน พร้อมทั้งถ่ายรูปกับนักเรียน ต้อนรับวันแรกของการเรียนในปีการศึกษาใหม่…

เมื่อพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม 2557 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 337 ครั้ง