กิจกรรมอบรมแกนนำนักเรียน โครงการ “วัยรุ่นวัยใสใส่ใจสุขภาพจิต ปีที่ 3 : การอบรมเชิงปฏิบัติการผู้ให้คำปรึกษา “พื้นที่ปลอดภัย สื่อใจวัยรุ่น” ในโรงเรียนนำร่อง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย”

รูปภาพกิจกรรมทั้งหมดจากเพจ : ดูที่นี่

(นายณัฐกร ทูลศิริ -ภาพ/ นายอนุชิต โปราหา -ข่าวและรายงาน)

เมื่อศุกร์ ที่ 14 กรกฏาคม 2023 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 51 ครั้ง