โรงเรียนเชียงแสนวิทยาคมเข้าประกวดสื่อสร้างสรรค์คลิปสั้น “โรงเรียนคุณภาพพิเศษ แห่ง สพม.เชียงราย (SPMCR Special)” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

รูปภาพกิจกรรมทั้งหมดจากเพจ : ดูที่นี่

(นายเมธิชัย ชัยมินทร์ -ภาพ/ นายอนุชิต โปราหา -ข่าวและรายงาน)

เมื่ออังคาร ที่ 26 มีนาคม 2024 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 13 ครั้ง