ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558

…นายคเณศ  พงศ์สุวรรณ  ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงแสนวิทยาคม  และคณะครู  จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน  ประจำภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา 2558  ในวันเสาร์  ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ.2558  โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองนักเรียนอย่างคับคั่ง  และมีกิจกรรมการให้โอวาทของผู้อำนวยการโรงเรียน  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  หัวหน้างานวิชาการ  และหัวหน้างานกิจการนักเรียน  การแลกเปลี่ยนเพื่อหาแนวทางการส่งเสริมและแก้ไขปัญหาต่างๆ ของนักเรียนระหว่างผู้ปกครองกับครูประจำชั้น  และรับมอบใบลงทะเบียนเรียนซ้ำสำหรับนักเรียนที่ไม่ผ่านในรายวิชาต่างๆ…

เมื่อจันทร์ ที่ 8 มิถุนายน 2558 | : โพธิภานุสาร (ข่าวสาร ช.ส.) | เข้าชม: 187 ครั้ง